Sỉ phụ tùng xe đạp điện giá rẻ nhất chỉ có ở Dailyxedien.vn

 • Mã tin: 000019991
 • Đăng lúc: 00:30 08/10/2019

Xe đạp điện ngày nay đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành phương tiện giao thông chủ yếu đối với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên và các chị em nội trợ. Chính vì vậy mà các hoạt động mua bán xe điện cũng hết sức sôi động, kéo theo đó là các cơ sở, cá nhân, tổ chức muốn mua sỉ xe điệp về bán. Và sản phẩm phụ tùng xe đạp điện đi kèm cũng là một trong những mặt hàng đang được nhập sỉ với số lượng lớn.
 
Những dòng phụ tùng xe đạp điện được bán sỉ tại Dailyxedien.vn
 • Hiện nay các cửa hàng, chi nhánh của Đại lý xe điện Việt Nam đang phân phối các mặt hàng phụ tùng xe đạp điện hết sức đa dạng và chất lượng.
 • Cụ thể các sản phẩm phụ tùng như: bình  ác quy, động cơ xe đạp điện,  bộ sạc pin xe đạp điện – xe máy điện, sạc chống nước 48V ,  chống trộm xe máy điện, IC đa năng, lõi động cơ xe điện, bát phanh bao tử không khóa, tay ga, má phanh, đế chân xe đạp điện, đèn xe – đèn hậu, chắn bùn, chân chống xe, giỏ xe, lốp xe….
 • Động cơ xe đạp điện đang sẵn hàng rất nhiều mẫu tại các chi nhánh, cửa hàng thuộc hệ thống Dailyxedien.vn với giá bán từ 1.450.000 VNĐ đến 1.700.000 VNĐ.
 • Bình acquy có các loại: TH 12V – 20A, kepai 12V – 20A, Kp, …. Và đang được bán với giá khuyến mại từ 350.000 VNĐ đến 650.000 VNĐ.
 • Mã hàng IC đa năng hiện có loại 48V – 60A và 36V – 48A,… và có giá bán lẻ dao động từ 500.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ.
 • Bộ sạc pin xe đạp điện có nhiều loại khác nhau , đặc biệt có cả bộ sạc pin chống nước, hiện nay  giá bán lẻ của bộ sạc chỉ từ 165.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ.
 • Sản phẩm phụ tùng chống trộm xe máy điện đang được bán với giá lẻ là 350.000 VNĐ.
 • Ngoài các phụ tùng trên thì một số dòng phụ tùng khác như bát phanh bao tử không khóa giá bán là 110.000 VNĐ, má phanh và ốp đèn hậu xe Roma LX bán lẻ đồng giá 50.000VNĐ, lõi động cơ xe điện bán với giá lẻ từ 800.000 VNĐ. Và một số chi tiết phụ tùng nhỏ khác được bán với giá từ 20.000 VNĐ trở lên…
 
Xem: Kho phụ tùng xe điện giá rẻ nhật tại Tp.HCM
 
Dailyxedien.vn luôn có giá bỏ sỉ rẻ nhất với chế độ đãi ngỗ tốt nhất.
 • Hiện nay, các dòng sản phẩm phụ tùng tại Dailyxedien.vn đang có mức giá bỏ sỉ hết sức ưu đãi so với các đại lý uy tín khác trên thị trường.
 • Giá bỏ sỉ sẽ phụ thuộc vào số lượng các dòng sản phẩm mà khach sỉ nhập cũng như từng dòng phụ tùng cụ thể mức giá sẽ khác đôi chút.
 • Chế độ phúc lợi bán hàng cũng là một điểm mạnh của Dailyxedien.vn khi bỏ sỉ phụ tùng. Khách sỉ nhập hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành, hỗ trợ giao hàng tận nơi khắp các tỉnh thành trải dài tứ bắc chí Nam.
 • Khi khách mua sỉ phụ tùng xe đạp điện tại Dailyxedien.vn sẽ nhận lại được chế độ bảo hành chuẩn hãng và  và hỗ trợ bảo hành tuyệt đối
Tham khảo: Địa điểm nào mua sỉ xe đạp điện tại Hậu Giang giá tốt nhất
 
Có thể nói Đại lý xe điện Việt Nam thuộc công ty TNHH xe điện BlueraViệt Nhật luôn là địa chỉ buôn bán sỉ – lẻ xe điện chính hãng nhất, giá rẻ nhất và chế độ tốt nhất. Dailyxedien.vn không chỉ quan tâm đến việc bỏ sỉ các loại xe chất lượng mà còn quan tâm sát sao, tỉ mỉ đến các khách nhập sỉ phụ tùng xe đạp điện. Chính vì thế nên trong suốt thời gian qua đông đảo khách sỉ – lẻ vẫn luôn ủng hộ và có những phản hồi, đánh giá  tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của Dailyxedien.vn.

Tin cùng chủ đề

1 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Xe moto điện Exciter MSX
1 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Xe Đạp Điện Osakar
2 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Xưởng bỏ sỉ xe đạp điện tại Bình Thuận giá tốt nhất
3 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Những dòng xe đạp điện cao cấp tại TPHCM hiện nay
3 tháng trước - Quận Thanh Xuân » Thành Phố Hà Nội
Mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội, Tận nhà 097.204.6606
4 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Cửa hàng xe đạp điện uy tín tại quận 2 – Bluera Việt Nhật
5 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Mua bán xe đạp điện uy tín tại Hồ Chí Minh
7 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Xe Đạp Điện Before All
8 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Xe đạp điện Bluera 133 XPro Max
8 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
So sánh giữa xe đạp điện Bluera 133 XPro và BATS Anbico
Giá bán: Liên hệ
9 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Xe Máy Điện Dibao
9 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Địa chỉ nào uy tín chất lượng nhất để mua xe đạp điện
Giá bán: Liên hệ
10 ngày trước - Thành Phố Đà Nẵng
Xe Đạp Điện Lixi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây