Thuốc gà chọi trúc linh

  • Mã tin: 000002708
  • Đăng lúc: 01:51 27/07/2017
Thông tin liên hệ
Đại lý thuốc gà chọi Trúc Linh kính chào toàn thể ae đam mê gà chọi. Tại sao tôi lại bán và muốn các bạn sử dụng sản phẩm này vì lý do ưu điểm là tất cả ae mong muốn những gì về chiến kê của mình khỏe đẹp dẽo dai ( Nhất lực nhì tài ) và đã được anh Cường Vương nghiên cứu bào chế ra sản phẩm này và thử nghiệm trên rất nhiều gà trong 11 năm qua những hình ảnh bên dưới sẽ thể hiện hết về sản phẩm ( thuốc thật hình thật ) để tất cả ae không phải hoài nghi là sản phẩm linh tinh không hửu dụng mà phải tin tưởng về dòng sản phẩm Trúc Linh. Uy tín và chất lượng luôn đứng đầu. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
Vào luôn tiêu đề chính là thuốc đông y gia truyền TRÚC LINH ( Thuốc gà chọi Trúc Linh ) gồm 4 sản phẩm chính nhé cả nhà. Số 1 : Thuốc ôm gà Trúc Linh. Số 2 thuốc dai da. Số 3 Hoàng kim nghệ. Số 4 Cao tan đòn. Công dụng từng loại sẽ như sau.
* S.phẩm số 1 :Thuốc om Trúc Linh.🤗🤗🤗🤗🤗
Sử dụng dễ dàng mà lại hiệu quả cao. Chỉ mất 5 đến 15 phút mỗi ngày cho 1 chiến kê. Chỉ cần lắc đều đổ ra 1 lượng vừa đủ và dùng khăn hoặc cọ lau hoặn quét lên chỗ đã cắt lông trên cơ thể gà. Sử dụng được cho gà tơ, gà ốm, gà chiến cả gà mới đá về. Giúp rút mỡ và tăng lực cho gà trị cả mốc lác nhé ae nhất là mùa mưa gió.
* S.phẩm số 2 : Thuốc dai da Trúc Linh.🤗🤗🤗🤗🤗
- Bỏ vào nồi om và đun sôi rồi lau cho gà. Giúp gà săn chắc cơ thể, khỏe mạnh giảm mỡ thừa làm dầy da, dai da giúp gà luôn đỏ đẹp dẻo dai.
* S.phẩm số 3 : Hoàng kim nghệ. 🤗🤗🤗🤗🤗
Sản phẩm này anh em nào cũng cần dùng đến vào nghệ mà không bị mất gân an toàn tuyệt đối.
- Bôi trực tiếp lên cơ thể chiến kê,đảm bảo không ảnh hưởng gì đến gân gối.
- Để trong vòng 8 tiếng dùng nước lau sạch cho gà.Loại bỏ toàn bộ mỡ thừa cho gà béo
- Giúp gà săn da, đỏ khỏe như trâu.
* S.phẩm số 4 : Cao tan đòn.🤗🤗🤗🤗🤗
Bôi trực tiếp lên vết thương của gà sau khi đi đá về nhớ lau sạch gà trước nhé. Tan đòn giúp gà nhanh hồi phục chấn thương sau khí đá.
- Hiệu quả nhanh chỉ trong 8 đến 10 tiếng.
Các anh em lưu ý là thuốc gà Trúc Linh được bào chế 100% thảo dược từ thiên nhiên không gây tổn hại đến gà và người sử dụng. Cảm ơn ae đã bỏ chút thời gian đọc bài mong anh em ủng hộ nhiệt tình. Liên hệ đặt hàng facebook hoặc Đt 0967.858.118 Gặp Nhân để được tư vấn nhé cả nhà. 😙😙😙😙😙😙😙😙
Tài khoản
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây