Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên DL chứng chỉ chuẩn sở DL

  • Mã tin: 000011843
  • Đăng lúc: 23:16 08/04/2019
Thông tin liên hệ
Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch dành cho những bạn đang có dự định trở thành một người hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhưng chưa được đào tạo đúng chuyên ngành. Hoặc những Hướng dẫn viên đã làm trong lĩnh vực được nhiều năm, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề. Chỉ 1,5 tháng đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Tổng cục du lịch, bạn đã có trong tay chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch Nội địa/ Quốc tế do trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cấp. Đây là điều kiện cần và đủ để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa & Hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch trên toàn quốc.
Khi tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cùng chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch trên toàn quốc. Và được trang bị hệ thống các kiến thức từ giao tiếp, dẫn tour, dẫn đoàn… cũng như đi thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, giúp bạn không những nắm vững kiến thức, nghiệp vụ mà còn được thực hành ngay tại chỗ nhằm nâng cao kỹ năng và xử lý các tình huống phát sinh. Sau khi kết thúc khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam bạn có thể tự tin hànhnghề hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

Chương trình học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch được chia ra làm 2 hệ đào tạo riêng biệt: Nghiệp vụ hướng dẫn viên nội địa & Nghiệp vụ hướng dẫn viên quốc tế, cụ thể như sau:
* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lich.

* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên không phân biệt ngành hướng dẫn viên.

Thời gian đào tạo - Học phí: 

+ Những bạn đã có kiến thức trong ngành: Ôn 2 ngày + Thi - Học phí 1.600.000đ/khóa
+ Những bạn chưa có kiến thức: Học 2 tháng - Học phí trọn khóa 2.500.000đs
+ Lịch học: Linh hoạt - phù hợp với mọi đối tượng. Có lịch học tối 2, 4, 6 hoặc thứ 7, chủ nhật Đơn vị cấp bằng, chứng chỉ: Cao Đẳng Văn Lang
 Địa điểm học: Hà Nội  Hải Phòng  TPHCM  Đà Nẵng  Nha Trang  Cần Thơ  
 Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 Số 68 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Số 195 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
 Số 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 Số 4 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 Số 33 đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
 Số 103 Đường A1, Khu Dân Cư 91 B, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

Liên Hệ Mis Thảo 0978868657
 
Tài khoản
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây