Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  • Mã tin: 000003903
  • Đăng lúc: 08:24 21/11/2017
  • Lượt xem: 437
Thông tin liên hệ
Hiện giờ hàng cồn khô và cồn thạch đã được dùng phổ biến khi so với bếp gas mini trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn bởi đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với những người bắt đầu sản xuất chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị một cách thực tiễn quy trình làm cồn thạch & cồn khô.

Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quí vị một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa như là nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm và nước tẩy rửa kính,...

Xin Liên hệ sđt- 0122.9625.524 (A. Thành)



1. Cách thức làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được dùng phổ biến hơn nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có những ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì vậy rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí gây hại và cay mắt vì thế rất là an toàn cho người xài.

Những đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động dao động mười đến hai mươi triệu, mặt bằng sản xuất dao động 16 mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Qui trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại đôi mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không gây cay mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với những thiết bị và hóa chất được tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel là 5 triệu đồng.

Xin liên hệ Số đt 0122.9625.524 (Mr Thành)
Tài khoản
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây