Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

  • Mã tin: 000019236
  • Đăng lúc: 08:48 11/09/2019

Hiện tại hàng Cồn Thạch và Cồn Khô đã được dùng phổ biến khi so với bình gas trong các nhà hàng và đám tiệc vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh Cồn Thạch & Cồn Khô đối với những người bắt đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị một cách thực tiễn công thức sản xuất Cồn Thạch - Cồn Khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị một cách miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa gia dụng ví dụ như nước rửa chén nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kiếng,...

Xin Gọi sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

1. Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được bán phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô vì những ưu điểm. Cách làm cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì vậy rất là an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí gây hại & làm cho cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách xài.

Những chi phí dành cho qui trình sản xuất cồn thạch dao động khoảng 10 đến 20 triệu đồng, không gian sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu các bạn đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100 - 200 triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt , không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị ba cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu & không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Và không cần quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn tự tay làm ra cồn khô, cồn thạch & cồn gel với các thiết bị và nguyên liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao dành cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel: năm triệu đồng.

Xin liên hệ Số ĐT hoặc Zalo - 077.9625.524 (Anh Thành).

Tin cùng chủ đề

2 năm trước - Quận Liên Chiểu » Thành Phố Đà Nẵng
Cần bán giống khoai môn cao chỉ tím
3 tháng trước - Thành Phố Tam Kỳ » Tỉnh Quảng Nam
Bán cúp thể thao, cúp lưu niệm bóng đá, cúp biểu tượng bóng
1 tháng trước - Quận Hoàn Kiếm » Toàn quốc
CÂN ĐIỆN TỬ HAW 3KG/6KG/15KG/30KG
2 năm trước - Quận 7 » Thành Phố Hồ Chí Minh
Tattoo88 -----> Địa Chỉ Xăm Nghệ Thuật Giá Rẻ Quận 7
2 năm trước - Quận 7 » Thành Phố Hồ Chí Minh
Nghệ Thuật Tattoo Giá Rẻ Quận 7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây